Trang chủ Kinh ngiệm

Cuộc sống đâu lường trước điều gì tình yêu có thể đến rồi đi

 

Đã có những ngày em tự dặn lòng mình là phải buông bỏ, buông bỏ để rồi cố quên một ai đó ”cùng duyên nhưng tắc phận”. Hạnh phúc bao giờ cũng đến muộn và dành cho những người biết chờ đợi một” tình yêu muộn”.

Và cuối cùng anh đến bên em! Anh! Anh sinh ra là để dành cho em nhiều sự hứa hẹn, em hạnh phúc khi được cùng duyên với anh. Nhưng rồi, đã bao lâu rồi kể từ ngày lý trí hai đứa không thắng nổi tình cảm mà quyết định chia tay. Chia tay lúc tình còn dang dỡ, dang dỡ khi tình đang mặn nồng.


 

Tình cảm có thể đến tự nhiên hoặc bất ngờ, gặp nhau trong chốc lát cảm thấy hợp thì đến với nhau, yêu nhau… Nhưng để nên duyên chồng vợ thì đâu có dễ phải không anh?! Biết bao nhiêu cặp đôi vì nhiều lý do mà từ bỏ đi chính định mệnh của mình, anh và em cũng vậy! Người ta bảo thời gian là liều thuốc tiên và em cũng cảm thấy như vậy, em đã dần quên anh, anh bên em giờ chỉ còn những kỷ niệm đẹp mà đôi lúc buồn em lật tung kí ức để nhớ. Hạnh phúc do chính mình nắm giữ, tìm thì khó mà buông bỏ càng khó hơn, nhưng đôi lúc ta cần phải dừng anh ạ!

Tin khác
Dịch vụ nổi bật
Video
Thời sự: Đám cưới giả, thuê chú rể
Giới thiệu công ty
Cho thuê bạn trai, chồng hờ
Đám cưới giả thuê chú rể
Trao giải Công ty Đào tạo nhân sự Tín Thành
Báo chí viết về chúng tôi
Trải nghiệm dịch vụ
Tư vấn miễn phí 24/24, nhanh chóng Tư vấn miễn phí 24/24, nhanh chóng
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, công ty lâu năm Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, công ty lâu năm
Dịch vụ tối ưu, trang thiết bị sẵn có, nhân sự là thế mạnh, đáp ứng mọi nhu cầu Dịch vụ tối ưu, trang thiết bị sẵn có, nhân sự là thế mạnh, đáp ứng mọi nhu cầu
Tiếp nhận và xử lý yêu cầu trong 90 phút Tiếp nhận và xử lý yêu cầu trong 90 phút
Thông tin khách hàng hoàn toàn bảo mật Thông tin khách hàng hoàn toàn bảo mật
Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng
Kinh nghiệm
Fanpage