Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

 
 

HỘI CÁN BỘ CÔNG CHỨC trực thuộc đơn vị TINTHANHEVENTS CO., LTD. Với đội ngũ nhân sự 100% là cán bộ công chức: giáo viên, giảng viên, bộ đội, công an, bác sỹ,... giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu cùng khả năng thuyết phục tốt, đảm bảo mọi yêu cầu khó khăn nhất đều thành công tốt đẹp. Hội được thành lập không xuất phát từ mục đích kinh doanh dịch vụ mà với ý nghĩa nhân văn cao cả, đó chính là sự đồng cảm sâu sắc với những bà mẹ đơn thân hay sắp làm mẹ đơn thân.

 

Hiện nay ở nước ta, cái nhìn của xã hội đối với những bà mẹ “không chồng mà có con” còn khá khắt khe. Đặc biệt đối với mẹ đơn thân là những người trẻ, không kết hôn họ thường gặp phải những dè bĩu từ xã hội và sự phản đối quyết liệt từ gia đình, nhất là đối với những gia đình truyền thống. Làm mẹ khi có sự sẻ chia của người chồng vẫn rất vất vả nay làm mẹ một mình chắc hẳn bạn phải là người có thần kinh thép để nuôi dạy và bảo vệ con, phải bù đắp cho con gấp đôi tình thương của cả cha và mẹ. Bên cạnh những khó khăn trong cuộc sống là sự đánh giá của mọi người xung quanh và nỗi lo trước danh dự của gia đình, dòng họ, chỉ có số ít những người phụ nữ có đủ can đảm để vượt qua vì đa phần họ đều là những cô gái trẻ, suy nghĩ còn non nớt và chưa chín chắn.

 

Nhóm chúng tôi trong một buổi đi từ thiện, sau khi nghe tâm sự của một người mẹ đơn thân phải tự sinh con và gửi lại con tại chùa cho các sư thầy nuôi dưỡng hay hoàn cảnh của một cô gái bị người yêu bội bạc, vì sợ tai tiếng cho gia đình cô đã tìm đến biện pháp “nạo phá thai”. Những câu chuyện tương tự vẫn hàng ngày xảy ra, khiến cho nhiều cô gái và gia đình rơi vào hoàn cảnh bế tắc....

Trên thực tế, mỗi năm cả nước có khoảng 500.000 ca nạo phá thai, trong đó 6.000 ca nạo phá thai tuổi vị thành niên; 42.000 bà mẹ vị thành niên sinh con vào năm 2015 và có khoảng 176.000 trẻ bị bỏ rơi, mồ côi. Con số đầy trăn trở và đau lòng đã cho chúng ta thấy được tình trạng "nạo phá thai" và "trẻ em bị bỏ rơi" đáng báo động tại Việt Nam hiện nay, nó cũng tỷ lệ thuận với số liệu thống kê những phụ nữ đang làm mẹ đơn thân không ngừng gia tăng.

 

Đồng cảm với những hoàn cảnh ấy, chúng tôi đã thành lập HỘI CÁN BỘ CÔNG CHỨC đến nay đã hơn 13 năm kinh nghiệm, mở ra dịch vụ tổ chức đám cưới danh nghĩa, giúp cho những cô gái đang phải làm mẹ đơn thân hợp thức hóa việc có con trước sự dèm pha của xã hội. Dịch vụ bao gồm: cho thuê cô dâu; chú rể; bố mẹ, người đại diện; ê kíp đóng thế từ năm 2005 đến nay. Hơn ai hết chúng tôi có thể hiểu rõ những vấn đề mà bạn và gia đình đang gặp phải; bởi chính các cô, các bác trong Hội cán bộ công chức của chúng tôi đều đã và đang là những ông bố, bà mẹ đơn thân. 

Chúng tôi hoạt động không vì mục đích lợi nhuận mà nhằm giúp đỡ những cô gái trót dại mang bầu” phải làm mẹ đơn thân và gia đình có cơ hội được tổ chức 1 đám cưới danh nghĩa dưới sự hướng dẫn, cố vấn của các Luật sư đầu ngành, huấn luyện dẫn dắt là các chuyên gia tâm lý, các đạo diễn, các giảng viên của trường ĐH sân khấu điện ảnh nhiều năm kinh nghiệm, cùng sự quan tâm của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam dưới sự quản lý trực tiếp của Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội. Hội cán bộ công chức luôn hy vọng sẽ giúp được nhiều hơn nữa các cô gái, chàng trai và gia đình rơi vào hoàn cảnh cần thiết phải tổ chức 1 đám cưới danh nghĩa, để hợp thức hóa với xã hội mang lại cuộc sống bình yên trong tương lai và giúp những cô dâu đơn thân làm chủ cuộc sống của mình.

 

Bên cạnh dịch vụ tổ chức đám cưới danh nghĩa, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê bạn trai, chồng hờ; cho thuê cha đỡ đầu; cho thuê nhà làm Lễ Gia Tiên, cưới hỏi,... hoạt động với sứ mệnh cao cả luôn đem đến cho khách hàng một dịch vụ tận tâm, sự lựa chọn uy tín và tin cậy nhất.  

 

Hội hoạt động gồm 3 hội chính ở 3 miền và nhiều hội nhỏ ở khắp các tình thành, tất cả đều hoạt động theo nội quy do Hội cán bộ công chức đề ra. Chúng tôi còn liên kết với các hội từ thiện, các vị sư thầy tại các chùa,... với mong muốn có thể giúp đỡ được thật nhiều những cô gái đang gặp khó khăn khi phải làm mẹ đơn thân.

Nếu bạn đang gặp khó khăn, không thể chia sẻ với gia đình, người thân, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ. Chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra những lời khuyên và giải pháp tối ưu cho vấn đề của bạn cho dù bạn có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không !

 

 


HỘI CÁN BỘ CÔNG CHỨC

 

Mã số doanh nghiệp: 0106822994 do Sở Kế Hoạch đầu tư Tp Hà Nội cấp

Hotline: 0982855838   0907855838

Website: http://hoicanbocongchuc.com/

               http://chothuechure.vn/

Email: hoicanbocongchuc@gmail.com

Trụ sở: Tầng 21, Tòa nhà Capital Tower, Số 109 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Tp Hà Nội.

- Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 5, Tòa nhà Abtel Tower, Số 280 Nguyễn Hữu Thọ, Tp Đà Nẵng.

- Chi nhánh HCM: Tầng 11, Tòa nhà Vietcombank, Số 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Tp Hồ Chi Minh.

 

 

Dịch vụ nổi bật
Video
Thời sự: Đám cưới giả, thuê chú rể
Giới thiệu công ty
Cho thuê bạn trai, chồng hờ
Đám cưới giả thuê chú rể
Trao giải Công ty Đào tạo nhân sự Tín Thành
Báo chí viết về chúng tôi
Trải nghiệm dịch vụ
Tư vấn miễn phí 24/24, nhanh chóng Tư vấn miễn phí 24/24, nhanh chóng
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, công ty lâu năm Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, công ty lâu năm
Dịch vụ tối ưu, trang thiết bị sẵn có, nhân sự là thế mạnh, đáp ứng mọi nhu cầu Dịch vụ tối ưu, trang thiết bị sẵn có, nhân sự là thế mạnh, đáp ứng mọi nhu cầu
Tiếp nhận và xử lý yêu cầu trong 90 phút Tiếp nhận và xử lý yêu cầu trong 90 phút
Thông tin khách hàng hoàn toàn bảo mật Thông tin khách hàng hoàn toàn bảo mật
Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng
Kinh nghiệm
Fanpage